Bài viết của học viên Pháp Luân Đại Pháp tại Nagoya, Nhật Bản

[MINH HUỆ 15-12-2020] Sáng ngày 10 tháng 12 năm 2020, ngày Nhân quyền Thế giới, các học viên Pháp Luân Đại Pháp ở Nhật Bản đã kháng nghị ôn hòa trước Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại Nagoya. Họ kêu gọi Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) chấm dứt cuộc bức hại Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công).

ca46a2ab732330597f5e53adf2dcb43d.jpg

Các học viên ở Nhật Bản tổ chức kháng nghị ôn hòa trước Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại Nagoya vào ngày 10 tháng 12, kêu gọi chấm dứt cuộc bức hại Pháp Luân Đại Pháp

Khoảng 9 giờ sáng, các học viên đã đến tòa Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc và trưng các biểu ngữ bằng tiếng Nhật mang thông điệp: “Pháp Luân Đại Pháp hảo” và “Chấm dứt bức hại Pháp Luân Công”.

Ngay khi vừa đến nơi, một người đàn ông trẻ tuổi từ tòa lãnh sự quán đã bước ra và bắt đầu chụp ảnh. Một học viên chào hỏi anh và nói: “Chào anh! Anh hãy ghi nhớ ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo! Chân-Thiện-Nhẫn hảo!’ nhé. Pháp Luân Đại Pháp dạy con người sống theo Chân-Thiện-Nhẫn làm người tốt. Môn tu luyện hiện đang được người dân ở hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ tập luyện. Duy chỉ Trung Quốc là đang bức hại Pháp Luân Công. Anh đừng bao giờ tin theo những tuyên truyền của ĐCSTQ. Nếu anh đã gia nhập ĐCSTQ và các tổ chức liên đới của nó, thì hãy mau thoái xuất khỏi các tổ chức này để không phải chịu trách nhiệm vì những tội ác mà nó đã gây ra! Một lần nữa, anh hãy ghi nhớ ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo! Chân-Thiện-Nhẫn hảo!’ nhé. Chúng tôi hy vọng anh cùng đồng nghiệp của anh sẽ có được một tương lai tươi sáng!“

Ngay sau khi người học viên nói xong, người đàn ông này đã quay trở vào bên trong tòa lãnh sự. Các học viên hy vọng rằng anh có thể minh bạch chân tướng và họ cũng thành tâm hy vọng tất cả các nhân viên lãnh sự của Trung Quốc đều thoái xuất ĐCSTQ và các tổ chức liên đới của nó để họ có thể có được một tương lại tốt đẹp.

Các học viên cũng giảng chân tướng về cuộc bức hại cho các cảnh sát ở các khu vực lân cận đó. Họ giải thích việc ĐCSTQ vẫn tiếp tục tiến hành cưỡng bức thu hoạch nội tạng của các học viên Pháp Luân Đại Pháp khi họ vẫn còn sống. Các cảnh sát nói rằng họ biết hôm đó là Ngày Nhân quyền thế giới và cũng biết rằng các học viên là nhóm người ôn hòa.

Các học viên viết chín chữ chân ngôn ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo! Chân-Thiện-Nhẫn hảo!’ vào mẩu giấy và dạy họ cách phát âm các từ này bằng tiếng Trung. Họ cũng nói với các cảnh sát về ý nghĩa của những từ này trong tiếng Nhật và giải thích rằng việc ghi nhớ chín chữ chân ngôn này sẽ có thể giúp họ tự tránh được dịch bệnh.

Các học viên cũng tặng các cảnh sát các tài liệu thông tin về môn tu luyện. Cảnh sát đón nhận các tài liệu này và nói với các học viên: “Các bạn đã làm việc thật vất vả. Nhớ giữ an toàn nhé!”

 

Nguồn: https://vn.minghui.org/news/201833-nhat-ban-cac-hoc-vien-khang-nghi-on-hoa-phan-doi-cuoc-buc-hai-cua-chinh-quyen-cong-san-trung-quoc-nhan-ngay-nhan-quyen-the-gioi.html