Trang chủ » videos » Bay Nửa Vòng Trái Đất Chỉ Để Gặp Sư Phụ

Năm 1994, sau thất vọng vì chuyến đi đến Anh quốc làm học giả thỉnh giảng do chính cơ quan đề xuất lại thất bại vào phút cuối, người phụ nữ này đã từ bỏ hy vọng được ra nước ngoài.

Tuy nhiên đến năm 1996, chuyến đi của cô đến Mỹ quốc lại được sắp đặt một cách bất ngờ và diễn ra suôn sẻ. Trong thâm tâm, cô cảm thấy đây là một chuyến đi ẩn chứa điều gì đó rất đặc biệt.

Cô đến Mỹ và ở nhà của một người bạn quốc tịch nước sở tại trong 10 ngày đầu tiên. Vào ngày thứ mười, một người bạn gọi cho cô và nói rằng có chỗ tốt đang cho thuê và bảo cô đến xem.

Cô bèn tìm tới, đó là một ngôi nhà cho thuê rất sạch sẽ và ngăn nắp. Một bức ảnh vẽ chân dung một vị Phật treo trên tường của phòng khách, trước ảnh là bát hương được đặt ngay ngắn.

Người bạn nói rằng: “Gia đình này theo Phật. Chỗ này thật đẹp và an toàn. Bạn có thể sống ở đây”.

Ngày 02/10, những ngày đầu tiên sau khi chuyển đến, chủ nhà đã cho cô một cuốn Chuyển Pháp Luân.

Dưới sự giáo dục vô thần tại trường học, cô chưa bao giờ tin vào bất cứ vị Thần nào, thậm chí không tin khí công. Tuy nhiên, cô đã quyết định thử đọc cuốn sách. Thế là trong 9 ngày, cô hoàn thành việc đọc hết các bài giảng và xem toàn bộ video thuyết giảng.

Đoạn thời gian 9 ngày đó đã tạo ra bước ngoặt rất lớn trong cuộc đời cô, cô chợt nhận ra tất cả ý nghĩa nhân sinh trong cuộc đời này đều nằm trọn vẹn trong cuốn sách, và nó đã được diễn giải tuần tự trước mắt cô suốt 9 ngày đó.

Với tất cả sự thành kính và ngưỡng vọng, cô quyết tham gia một buổi họp mặt để gặp tác giả cuốn sách Chuyển Pháp Luân: ông Lý Hồng Chí, người mà cô kính cẩn gọi là Sư phụ.

Chiều ngày 17/10/1996, khi mọi người tiễn ông Lý ra sân bay để đi tới New York, cô đã tìm được cơ hội được bắt tay với ông.

Khoảnh khắc đó đã trở thành khoảnh khắc trân quý nhất cuộc đời, bởi cô đã bỏ qua 1 lần cơ hội với rất nhiều hối tiếc, và còn bởi cô biết rằng người trước mặt cô đây chính là người sẽ giúp cô thoát khỏi trầm luân.

Kết thúc chuyến công tác, cô trở về nước, một thời gian sau thì người bạn ở Mỹ gọi điện báo cho cô hay Sư phụ Lý đã đến thăm nhà họ và khi trông thấy ảnh của cô, ông đã nói: “Cô ấy đến Mỹ để được đắc Pháp”.
Nguồn: tinhhoa.net

Trang chủ » videos » Bay Nửa Vòng Trái Đất Chỉ Để Gặp Sư Phụ