Trang chủ » videos » Các nghị sỹ Hoa Kỳ tôn vinh ngày Pháp Luân Đại Pháp thế giới 13/5/2020

Pháp Luân Công hay còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp, là một môn khí công tu luyện của Phật gia, được Ông Lý Hồng Chí truyền ra lần đầu tiên vào ngày 13//5/1992 tại Trường Xuân – Trung Quốc.

Hiện nay Pháp Luân Đại Pháp đã được hồng truyền trên 114 quốc gia với hơn 100 triệu người tu luyện. Là môn khí công được phổ biến và yêu chuộng nhất thế giới.

Ngày 13 tháng 5 năm 2020, kỷ niệm 28 năm giới thiệu Pháp Luân Đại Pháp ra công chúng, Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới lần thứ 21, cũng như sinh nhật lần thứ 69 của Đại sư Lý Hồng Chí, nhà sáng lập môn tu luyện cả thân lẫn tâm dựa trên nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn.

Ông Sam Brownback, Đại sứ Lưu động Hoa Kỳ về Tự do Tôn giáo Quốc tế, và một số Nghị sỹ tại khu vực Washington D.C. đã chúc mừng Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới. Hạt trưởng hạt Baltimore John A. Olszewski Jr. Và Thị trưởng thành phố Frederick Michael O’Connor đã ban hành các tuyên bố công nhận ngày 13 tháng 5 năm 2020 là “Ngày Pháp Luân Đại Pháp” tại địa phương của họ.

Những lá thư công nhận đánh giá cao các nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn và lên án mạnh mẽ cuộc đàn áp Pháp Luân Công ở Trung Quốc từ năm 1999 cho đến nay.

Dòng tweet của Đại sứ Brownback – Đại sứ Lưu động Hoa Kỳ về Tự do Tôn giáo Quốc tế đăng vào ngày 13 tháng 5 2020

“Trong ngày Pháp Luân Đại Pháp thế giới, chúng tôi sẽ cố gắng duy trì các nguyên lý phổ quát của Chân, Thiện, Nhẫn, những giá trị là nền tảng cho sự thể hiện đức tin của Pháp Luân Công, và chúng tôi nhấn mạnh rằng không ai nên bị bức hại bởi tín ngưỡng và đức tin của họ, bao gồm những người tu luyện Pháp Luân Công tại Trung Quốc. “.
Giấy chứng nhận của Quốc hội từ Hạ Nghị sỹ David Trone

“Giấy chứng nhận danh dự dành cho ngài Lý Hồng Chí: Nhân ngày kỉ niệm 28 năm hồng truyền Pháp Luân Đại Pháp thế giới, xin gửi lời chúc mừng tới ngài Lý Hồng Chí vì những nỗ lực thúc đẩy sự tốt đẹp của nhân loại. Ngài Lý Hồng Chí đã đem những giá trị văn hóa cổ xưa Trung Quốc- Chân, Thiện, Nhẫn tới người dân ở Marylands cũng như mọi người dân trên toàn thế giới.”

Một Nghị sỹ khác của tiểu bang Maryland, Hạ Nghị sỹ John Sarbanes, cũng gửi lời chào nồng nhiệt đến các học viên. Trong bức thư trên, ông ghi nhận Đại sư Lý Hồng Chí đã năm lần được đề cử cho Giải thưởng Nobel Hòa bình và đã được trao nhiều phần thưởng
Thư của Hạ Nghị sỹ Gerald Connolly bang Wasshington D.C

Thật là niềm vinh dự cho tôi khi được tham dự ngày kỷ niệm 28 năm hồng truyền Đại Pháp trên toàn thế giới và bày tỏ sự ủng hộ từ tận đáy lòng cho sự kiên định đức tin và tự do tín ngưỡng- những quyền cơ bản của con người.
Tôi muốn cảm ơn các bạn đã chia sẻ những câu chuyện của mình và bày tỏ sự ủng hộ các giá trị đạo đức tốt đẹp được lan rộng hơn nữa không chỉ ở Mỹ mà ngày càng được biết đến trên cộng đồng quốc tế. Một lần nữa, xin chúc mừng ngày kỉ niệm 28 năm Pháp Luân Đại Pháp hồng truyền. Hy vọng rằng, đây sẽ là năm chúng tôi thấy kết quả của những nỗ lực giảng chân tướng của các bạn sẽ đem đến những thay đổi đáng khích lệ ở Trung Quốc .”

Tuyên bố từ hạt Baltimore, tiểu bang Marylands

Ủy viên ban chấp hành của Hạt Baltimore, ông John A. Olszewski Jr., đã ban hành tuyên bố trên để chỉ định ngày 13 tháng 5 năm 2020 là Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới. Ông ghi nhận:
Tuyên bố của thành phố Frederick, tiểu bang Maryland

Thị trưởng Michael O’Connor đã ban hành tuyên bố trên để “tôn vinh những lợi ích của Pháp Luân Đại Pháp trong cuộc sống của các học viên, để giới thiệu Pháp Luân Đại Pháp cho nhiều người hơn và nâng cao nhận thức về cuộc bức hại mà các học viên ở Trung Quốc phải đối mặt.”

Ngày nay cả thế giới đều rất đón chào và ủng hộ Pháp Luân Đại Pháp. Duy chỉ có Trung Quốc là vẫn còn đàn áp pháp môn này và những người tu luyện chỉ bởi họ tin theo các giá trị Chân – Thiện – Nhẫn. Tội ác này đã và đang được phơi bày trên toàn thế giới.

Trang chủ » videos » Các nghị sỹ Hoa Kỳ tôn vinh ngày Pháp Luân Đại Pháp thế giới 13/5/2020