Trang chủ » videos » Hành trình tìm kiếm Thiên Cổ Kỳ Thư

Hé mở cho người đọc các bí ẩn thiên cổ từ xưa tới nay, các tự vấn “vì sao con người sinh ra?”, “còn người từ đâu đến?”, “nguồn gốc của bệnh tật, khổ đau?”, “ý nghĩa thực sự của sinh mệnh là gì?” … Nhân thể, Khoa học và Vũ trụ, đều được giải thích một cách thấu đáo, dễ hiểu trong cuốn sách “Chuyển Pháp Luân” – một cuốn “Thiên cổ kỳ thư”.

Chị Dương, một người luôn tin vào Thần Phật từ nhỏ, trong một lần đi chùa, chị đã trông thấy điều thần kỳ, cuốn sách “Chuyển Pháp Luân” hiện lên rất rõ trước mắt chị. Chị cất công đi tìm cuốn “Kinh thư” đó. Chị đến các chùa cổ, đến thư phòng sách của 9 ngôi chùa lớn ở Sài Gòn với một lòng tin kiên định vào Thần Phật.

Bỏ bao nhiêu công sức, trải qua bao gian nan, vất vả, mệt mỏi và vô vọng, chị vẫn không tìm thấy được cuốn “Kinh thư” ấy. Nhưng chị vẫn không nản và với niềm tin, sự thành tâm, kiên trì, bền bỉ chị đã tìm thấy ngay trong đời thường, trong một lần đến chơi nhà bạn.

Chấn động ngay từ lần đầu đọc cuốn sách, chị đã tìm thấy tất cả các lời giải đáp về Nhân sinh quan, Vũ trụ quan thắc mắc bấy lâu nay. Đây là một cuốn sách chỉ đạo tu luyện của Phật Gia, một Pháp môn tu luyện “tính mệnh song tu”, nghĩa là cả tu tâm tính và luyện bản thể, giúp thân thể khỏe mạnh và đạo đức con người thăng hoa trở lại.

Sau nhiều năm tu luyện, chị Dương phát hiện rằng cũng có nhiều người may mắn giống chị, biết đến Pháp môn này và bước vào tu luyện. Họ cùng ra công viên, vào mỗi buổi sáng sớm, cùng Luyện tập các bài Công Pháp ôn hòa, Học Pháp đề cao tâm tính theo “Chân – Thiện – Nhẫn”.

Từ một người đau ốm, phiền não, giờ đây chị Dương đã khỏe mạnh và sống vui vẻ. Chị thường xuyên đọc sách Chuyển Pháp Luân, đối với chị được sống và thực hành theo nguyên lý của Pháp Luân Đại Pháp mỗi ngày là một niềm hạnh phúc to lớn vô bờ.

Trang chủ » videos » Hành trình tìm kiếm Thiên Cổ Kỳ Thư