Trang chủ » videos » Học viên Pháp Luân Công tại Sài Gòn

Nhân dịp năm mới 2023, các học viên Pháp Luân Đại Pháp tại Sài Gòn Việt Nam kính chúc Sư Phụ Lý một năm mới vui vẻ.
Pháp Luân Đại Pháp ban đầu được giảng dạy ở Trung Quốc bởi Đại Sư Lý Hồng Chí vào năm 1992, Rất nhanh sau đó vào năm 1999 đã có hơn 100 triệu người tu luyện tại Trung Quốc và trên thế giới. Ngày nay Pháp Luân Đại Pháp được thực hành ở hơn 80 quốc gia và những bài giảng của Sư Phụ Lý Hồng Chí đã được dịch ra hơn 40 ngôn ngữ.
Pháp Luân Đại Pháp, còn được gọi là Pháp Luân Công, là một môn tu luyện thượng thừa của Phật gia, giúp người học cải biết thân thể và nâng cao tâm tính thông qua việc thực hành theo các nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn, Đây là các nguyên lý chủ đạo của Pháp môn
Những người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp đã có được những lợi ích rất lớn cả về tâm và thân. Nhiều người trải nghiệm những lợi ích đáng kể về sức khỏe cũng như nguồn năng lượng mới. Nhiều người khác thì thay đổi tâm tính một cách rõ rệt, họ trở nên an hòa, lạc quan và luôn hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
Vào mỗi dịp năm mới các học viên Pháp Luân Đại Pháp trên toàn thế giới đều muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Sư Phụ Lý Hồng Chí – Người đã giúp họ thay đổi con người và có một cuộc sống tốt đẹp hơn.
Bạn có thể xem thêm về pháp môn này theo đường link:
https://vi.falundafa.org/

 

Trang chủ » videos » Học viên Pháp Luân Công tại Sài Gòn