Trang chủ » videos » Chương trình kỷ niệm ngày Pháp Luân Đại Pháp tại Hà Nội 13/5/2018

“Phong Vũ Đồng Thuyền” là chủ đề chương trình kỷ niệm đặc biệt nhân ngày Pháp Luân Đại Pháp thế giới 13/05/2018 được tổ chức tại Hà Nội.
Hàng triệu người trên thế giới đã thoát khỏi cửa tử và bệnh tật, được tìm thấy bình yên trong tâm hồn sau những tháng ngày khổ đau… nhờ vào một môn tu luyện Phật gia mang tên Pháp Luân Đại Pháp.
Vậy nên, sẽ không ngạc nhiên khi vào một ngày đặc biệt của tháng Năm, hàng triệu học viên Pháp Luân Đại Pháp ở khắp nơi dành những giọt lệ cảm ân, cờ hoa mừng đón, tỏ lòng tôn kính tới người đã sáng lập ra pháp môn – Đại sư Lý Hồng Chí. Đó là ngày 13/5 – ngày Đại Pháp được phổ truyền ra thế giới, đồng thời là ngày sinh nhật của người sáng lập pháp môn, và cũng là ngày biết bao con người được thọ ích.
Năm nay, các học viên Pháp Luân Đại Pháp tại Hà Nội tổ chức một chương trình kỷ niệm 13/5 đặc biệt, mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả. Các nghệ sĩ, cũng chính là các học viên, đã dàn dựng một buổi biểu diễn nghệ thuật quy mô được đầu tư công phu với màn hình LED lớn và dàn ánh sáng chuyên nghiệp,…

Trang chủ » videos » Chương trình kỷ niệm ngày Pháp Luân Đại Pháp tại Hà Nội 13/5/2018