Trang chủ » videos » Pháp Luân Công tại Bến Tre – Kỉ niệm 30 năm Đại Pháp Hồng Truyền

Bến Tre, một tỉnh miền tây sông nước, được bao quanh bởi 9 con sông lớn thuộc Vùng đồng bằng sông cửu long. Nơi được biết đến như quê hương của những cánh đồng dừa, và những sản phẩm làm từ dừa tự nhiên như: Bánh dừa, Kẹo dừa v.v..
Trong những năm tháng đất nước còn khó khăn, người dân Bến Tre nổi tiếng với hình ảnh nón lá che nghiêng, nụ cười chân chất hiền lành, tấm lòng rộng mở nồng hậu cùng cuộc sống chan hòa, bình dị,,…
Ngày nay, đời sống nơi đây đã cải thiện rất nhiều. Nhưng dòng chảy của cuộc sống hiện đại theo thời gian đã âm thầm thay đổi cách nghĩ, lối sống. Người ta trở nên tất bật, vội vã hơn vì cơm – áo – gạo – tiền; bon chen, ganh đua chỉ vì chút lợi nhỏ.
Đúng khi mà mọi thứ dường như trở nên xấu hơn, thì Pháp Luân Đại Pháp được phổ truyền và đem đến rất nhiều những lợi ích cho người dân quê hương Bến Tre.

Pháp Luân Đại Pháp, còn được gọi là Pháp Luân Công, là một pháp môn tu luyện thiền định bao gồm 5 bài công pháp và các bài giảng tu luyện tâm tính dựa trên nguyên lý “Chân – Thiện – Nhẫn”. Pháp môn này lần đầu tiên được giới thiệu ra công chúng vào năm 1992 (đến nay đã được 30 năm). Hàng năm, ngày 13-5 được nhiều quốc gia trên toàn thế giới tôn vinh là ngày Pháp Luân Đại Pháp thế giới.

30 năm Đại Pháp hồng truyền
Lúc này, cả thế giới đang hân hoan đón mừng kỷ niệm 30 năm Pháp Luân Đại Pháp hồng truyền…
30 năm ấy, Đại Pháp đã thay đổi vận mệnh của hàng trăm triệu người khắp nơi trên thế giới. Chân – Thiện – Nhẫn chính là ánh sáng Phật Pháp, là giá trị phổ quát cần có cho mỗi con người, mỗi dân tộc và quốc gia; Pháp Luân Đại Pháp mở ra cánh cửa hy vọng cho nhân loại trước những thiên tai, nhân họa và những đại nạn đã và đang đến; cũng là hy vọng để cứu vãn đạo đức con người đang trượt xuống mỗi ngày.

Nếu bạn chưa gặp, hoặc còn phân vân, hoặc còn nghi ngại… hãy mở lòng…
“Phật Pháp đang trước mắt bạn
Gần hay xa đều là duyên phận”Trang chủ » videos » Pháp Luân Công tại Bến Tre – Kỉ niệm 30 năm Đại Pháp Hồng Truyền