Trang chủ » videos » Phóng sự: Pháp Luân Công tại Cần Thơ

Cần Thơ gạo trắng nước trong.
Ai đi đến đó lòng không muốn về.

Cần Thơ, miền đất Tây Đô thơ mộng, với bến Ninh Kiều nổi tiếng, chợ nổi Cái Răng, ghé thăm vườn cây ăn trái, cùng nghe khúc đờn cai tài tử nam bộ.

Người dân miền Tây tuy vất vả với nghề sông nước, từng trải qua bao khó khăn, thăng trầm của lịch sử, nhưng trong họ luôn giữ cho mình sự vui vẻ, yêu đời. Hôm nay cuộc sống đã được đổi thay từng ngày. Và nhiều người dân nơi đây đã biết đến một môn khí công tu luyện giữa đời thường:Pháp Luân Đại Pháp.

Pháp Luân Đại Pháp hay còn gọi là Pháp Luân Công, là một môn rèn luyện tinh thần cổ xưa của Trung Hoa, được Ông Lý Hồng Chí truyền ra từ năm 1992, gồm các bài giảng đạo đức và năm bài tập nhẹ nhàng, giúp con người nâng cao sức khỏe và đề cao giá trị đạo đức tinh thần.

Ngày nay Pháp Luân Đại Pháp đã được phố biến trên 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, có hơn 100 triệu người theo tập mỗi ngày. Là môn khí công được ưa chuộng nhiều nhất trên thế giới.

Khác với các môn tập khác chỉ chú trọng động tác, Pháp Luân Đại Pháp chú trọng vào tu dưỡng đạo đức con người theo các giá trị Chân – Thiện – Nhẫn và lấy đó làm chỉ đạo trong cuộc sống hằng ngày.

Chính vì những điều đó mà người dân Miền Tây nói chung và người dân Cần Thơ nói riêng đã được hưởng rất nhiều lợi ích từ Pháp môn Pháp Luân Đại Pháp, giúp họ có được cuộc sống hạnh phúc và ý nghĩa hơn.

Trang chủ » videos » Phóng sự: Pháp Luân Công tại Cần Thơ