Trang chủ » videos » VÙNG ĐẤT VÀ CON NGƯỜI » Pháp Luân Công tại Kiên Giang

Pháp Luân Công hay còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp là một môn khí công tu luyện của Phật gia giúp nâng cao sức khỏe và đề cao đạo đức tâm tính con người thông qua việc đồng hóa với các giá trị Chân – Thiện – Nhẫn. Ngày nay Pháp Luân Công đang được phổ truyền trên hơn 114 quốc gia trên khắp thế giới với hơn 100 triệu người tu luyện. Ở Việt Nam hiện cũng có rất nhiều người tu luyện pháp môn này.
Với những lợi ích tốt đẹp về sức khỏe và đạo đức cho con người Pháp Luân Đại Pháp đã được phổ truyền trên mảnh đất Kiên Giang. Nhiều người dân tại đây đã bước vào tu luyện.
Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng tập khí công có thể tăng sức đề kháng của cơ thể. Tu luyện Pháp Luân Đại Pháp tạo ra nguồn năng lượng siêu thường và có thể chống được tà khí xâm nhiễm.
Trong đợt dịch Viêm phổi Vũ Hán này, một số các kênh truyền hình như: Jongdo của Hàn Quốc, kênh truyền hình của Rumani cũng khuyến khích và hướng dẫn người dân tập Pháp Luân Công để chủ động bảo vệ thân thể của chính mình.
Pháp Luân Công gồm có 5 bài công pháp rất nhẹ nhàng nhưng lại có thể nhanh chóng đạt đến trăm mạch đều thông. Người tập sẽ cảm nhận rõ một nguồn năng lượng lớn mạnh trong cơ thể. Nguồn năng lượng thuần chính này khiến cho các loại vi khuẩn hay vi rút khó xâm nhập, thậm chí bị loại bỏ.
Bài thứ nhất là: Phật triển thiên thủ Pháp.
Bài công pháp thứ 2: Pháp Luân Trang Pháp
Bài công pháp thứ 3: Quán Thông Lưỡng Cực Pháp
Bài công pháp thứ 4: Pháp Luân Chu Thiên Pháp
Bài công pháp thứ 5: Thần Thông Gia Trì Pháp
Vì thuộc vấn đề bản quyền của tác giả nên chúng tôi chỉ giới thiệu sơ lược. Các bạn có thể vào trang Phapluan.org đến mục video và audio để xem phần hướng dẫn luyện công.
Khác với các công pháp khác chỉ chú trọng vào luyện động tác, Pháp Luân Đại Pháp lại chú trọng vào tu dưỡng đạo đức tâm tính con người. Vậy nên người tập Pháp Luân Công vừa đạt được thân thể khỏe mạnh lại vừa đạt được nội tâm thuần tịnh an hòa. Đối mặt với mọi hiểm nguy đều có thể tĩnh tại mà cư xử một cách lương thiện với những người xung quanh.
Dù chính quyền ĐCSTQ đã – đang tuyên truyền sai lệch và đàn áp phi pháp Pháp Luân Công tại Trung Quốc, nhưng sự thật về tội ác diệt chủng này ngày càng được phơi bày trên thế giới. Việc này cũng giống như những lừa dối và che đậy về dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán khiến lây lan dịch bệnh ra toàn cầu.
Hiện nay, Pháp Luân Đại Pháp trở thành môn khí công phổ biến và yêu thích nhất trên toàn thế giới. Ngày 13/5 hàng năm được rất nhiều các quốc gia chọn là Ngày Pháp Luân Đại Pháp thế giới. Đây còn là ngày khắp năm châu hàng trăm triệu người tổ chức các hoạt động diễu hành kỷ niệm, mọi người đều hô lớn: Pháp Luân Đại Pháp Hảo – Chân Thiện Nhẫn Hảo. Đây cũng chín chữ mà các học viên Pháp Luân Công truyền rộng mong những điều bình an hạnh phúc đến cho mọi người.
—Hình ảnh tập công được quay tại Kiên Giang năm 2018—

Trang chủ » videos » VÙNG ĐẤT VÀ CON NGƯỜI » Pháp Luân Công tại Kiên Giang